KINH NGHIỆM SỬ DỤNG BỘT CỎ LÚA MÌ

Bác Hưng, Hưng Yên: Táo bón đối với người già mà nói, thì quả là thường xuyên, và đôi khi là nỗi ám ảnh. Tôi đã từng sử dụng nhiều biện pháp chống táo bón nào là uống chất xơ, uống thuốc sổ, ăn mận mỹ, ăn nho khô, khoai lang và nhiều thứ khác… Nhưng tôi chỉ thật sự hài lòng khi tìm được bảo bối này. Bột cỏ lúa mì Cobamita chính là bảo bối chữa táo bón của tôi.

Cứ mỗi tối sau khi ăn  và sáng khi thức dậy, tôi uống 1 ly Bột cỏ lúa mì thì  việc đi tiêu của tôi thật dễ dàng. Thật dễ dàng.

Chú Hưng

Quang Trí – Gđ Cty DMN: Tôi uống cỏ lúa mì mỗi ngày vì nó giúp cho chứng đại tràng của tôi cải thiện rất nhiều. Trước kia, cứ sau mỗi lần nhậu là tôi bị tiêu chảy và nóng rát hậu môn.  Còn bây giờ có bảo bối Cỏ lúa mì hữu cơ COBAMITA rồi, tôi không còn phải chịu đựng nữa. Đại tràng của tôi hoàn toàn được bảo vệ bởi Bột cỏ lúa mì Cobamita

Anh Trí

Hữu Trung- giám đốc marketing: Tôi dùng Cỏ lúa mì mỗi sáng vì nó giúp tôi có được nguồn năng lượng rất dồi dào và ngày mới làm việc của tôi thật hiệu quả

Anh Trung

Cỏ lúa mì giúp tôi nâng cao miễn dịch vì nó bổ sung năng lượng và nhiều chất dinh dưỡng, giúp tôi sống khỏe cùng căn bệnh ung thư. Tôi được ba mình trồng cỏ lúa mì tại nhà để cho tôi sử dụng mỗi ngày. 

Cô gái nước ngoài: Cỏ lúa mì đã giúp tôi chống lại ung thư.

Mỹ Tâm – founder of Cobamita: Tôi uống Bột cỏ lúa mì hữu cơ Cobamita  liên tục trong 2 tháng kèm với uống nước nấm linh chi, và kết quả là tôi giảm được 4kg. Từ cân nặng 62 kg xuống còn 58kg. Thật ngoạn mục.

Mỹ Tâm – Founder of Dược Miền Nam & Cobamita company.

banner bột cỏ lúa mì cobamita
Admin
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: