3 LỢI ÍCH TỨC THỜI KHI SỬ DỤNG BỘT CỎ LÚA MÌ

Cỏ lúa mì có nhiều công dụng, một số có thể phải sau một thời gian dài mới nhận thấy nhưng dưới đây là 3 công dụng bạn sẽ nhận được tức thời, ngay sau khi uống Cỏ lúa mì.

3 LỢI ÍCH TỨC THỜI KHI SỬ DỤNG BỘT CỎ LÚA MÌ

Loại thực phẩm được các chuyên gia đánh giá cao

Tăng cường năng lượng

30 phút sau khi uống Cỏ lúa mì, bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng trong cơ thể được nâng lên và khả năng làm việc của bạn vô cùng hiệu quả vả gần như không biết mệt mỏi. Điều này sẽ rõ hơn khi bạn đang trong cơn mệt lả, hay đói.

Một khách hàng kể rằng hôm ấy cô ta gần như kiệt sức, không thể dơ nỗi cánh tay lên vì mệt và đuối sức sau một chuyến công tác dài ngày. Nhưng cô ấy phải có mặt tại nhà anh trai nhân buổi họp mặt gia đình.

Trong lúc đó, cô ấy không biết phải làm gì, và nghĩ rằng mình không thể tham dự được buổi họp mặt quan trọng đó. Nhưng cô ấy đã nghĩ đến Bột cỏ lúa mì, món thức uống mà cô vẫn thường dùng, và pha ngay 1 ly để uống. Thật kỳ diệu, chỉ sau khoảng 30 phút, cô ấy hoàn toàn được hồi sức và có đủ năng lượng để đến tham dự buổi họp mặt.

3 LỢI ÍCH TỨC THỜI KHI SỬ DỤNG BỘT CỎ LÚA MÌ tăng cường năng lượng

Tăng cường năng lượng

Sở dĩ Cỏ lúa mì giúp hồi phục và nâng cao năng lượng cho cơ thể là vì nguồn dinh dưỡng quá đủ đầy và cân bằng có trong nó.

Bên cạnh đó, một điều đặc biệt nữa là PH của nước ép cỏ lúa mì là 7.4 tương đương với PH của máu người. Vì vậy, khi vào cơ thể, nó dễ dàng hấp thu và hấp thu nhanh, và hiệu quả có thể nhận thấy ngay lập tức là nhờ vậy.

Cải thiện tiêu hóa: ăn không tiêu, táo bón, đại tràng

Khi bạn có cảm giác đầy hơi, chướng bụng, ăn không tiêu, hay ăn quá no, hãy pha ngay 1 ly bột Cỏ lúa mì với mật ong trong nước nóng. 30 phút sau, tình trạng của bạn sẽ được cải thiện.

Người bị táo bón có thể nhận thấy kết quả sau 3 ngày sử dụng, thậm chí chỉ sau 1 đêm. Và để ngăn ngừa táo bón vĩnh viễn, bạn phải uống Bột cỏ lúa mì mỗi ngày để được ngăn ngừa táo bón một cách chủ động.

3 LỢI ÍCH TỨC THỜI KHI SỬ DỤNG BỘT CỎ LÚA MÌ cải thiện tiêu hoá

Cải thiện tiêu hoá

Tác dụng tốt cho tiêu hóa là nhờ các yếu tố vitamin nhóm B, diệp lục tố, chất xơ và enzyme có trong Cỏ lúa mì.

Vitamin nhóm B giúp tiêu hóa tốt, enzyme là chất xúc tác cần thiết để chuyển hóa thức ăn, và diệp lục tố là chất làm thải độc, đặc biệt là thải kim loại nặng, thứ độc hại mà chúng ta có thể đã ăn vào mỗi ngày. Chất xơ giúp cho quá trình tiêu hóa và làm mềm phân.

Tất cả những yếu tố trên đã giúp cải thiện chứng ăn không tiêu, ngăn ngừa táo bón và viêm đại tràng của cỏ lúa mì.

Cỏ lúa mì giúp hành kinh dễ dàng

Đau bụng khi có kinh, khó chịu, bức rức, đau lưng, buồn ngủ … là những triệu chứng của hội chứng tiền kinh nguyệt.

3 LỢI ÍCH TỨC THỜI KHI SỬ DỤNG BỘT CỎ LÚA MÌ hành kinh dễ dàng

Giúp phụ nữ hành kinh dễ dàng

Sử dụng cỏ lúa mì trước và trong khi có kinh sẽ giúp cho quá trình hành kinh dễ dàng. Kết quả là giảm các triệu chứng đau bụng kinh, giúp kinh thông suốt, không bị tắc, đặc biệt là Cỏ lúa mì có thể khử mùi của máu kinh, giúp bạn tự tin và thoải mái hơn trong những ngày đèn đỏ.

Kết quả trên đây bạn sẽ nhận được chỉ sau vài ngày sử dụng.

>>> xem chi tiết tại sao bột cỏ lúa mì giúp phụ nữ hành kinh dễ dàng


Admin
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: